ปวดท้องเท้าบวม

สอบถามหน่อยคะ ท้อง37+ ปวดท้องแบบวนๆปวดกวนๆแต่น้ำไม่เดินปวดร้าวลงหลัง นอนไม่ได้เลย มือเท้าบวมมาก อาการปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะปวดเตือนนะแม่ แต่ถ้าปวดถี่ทุก 10 นาที ไปโรงบาลได้เลยค่ะ จะได้เจอน้องแล้ว

ปกติค่ะ เป็นอาการเจ็บเตือน