ปวดท้องเตือน มีอาการอย่างไร

37วีค มีมูกเลือกออกนิดเดียว บางครั้งก็มีน้ำใสๆเหนียวออกนิดเดียว ปวดใต้ราวนม อาการปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งทุก5-10น.ทีจ้าบ้านนี้ บ้านนี้ไม่มีอะไรออกเลย ท้องแข็งอย่างเดียว

มีมูกเลือดไปหาหมอค่ะ อาการไกล้คลอดของเเต่ละคนไม่เหมือนกัน