กังวล

สอบถามหน่อยคะ ตอนคลอดน้องจะเจ็บมากมั๊ย แอบกลัวหน่อยๆค่ะ?

32 ตอบกลับ

ถึงเวลาคลอดแม่จะอยากเบ่งให้คลอดให้ไวที่สุดเลยค่ะ ปวดท้องทรมานมาก 😂😂

เจ็บแต่มีความสุขที่สุด พอลูกคลอดแล้วความเจ้บหายหมดคะเหลือแต่ความสุข

เจ็บแค่ปวดท้องเองค่ะ รอปากมดลูกเปิด ตอนคลอดไม่รู้สึกเจ็บเลย

เจ็บมากค่ะ จะคลอดธรรมดาหรือผ่าคลอดก็เจ็บเหมือนกันหมดค่ะ

เจ็บท้องแค่ตอนก่อนคลอด พอตอนคลอดหายเจ็บเลยค่ะ

เจ็บตอนรอคลอดเท่านั้นจ้า นอกนั้นชิลล์มาก

บ้านนี้ก็กลัวเหมือนกันค่ะ เพราะจะคลอดเอง

เจ็บตอนนอนรอคลอด รอปากมดลูกเปิดค่ะ

เจ็บค่ะ แต่พอน้องออกมาก็โล่งเลยค่ะ

ปวดทรมานตอนรอปากมดลูกเปิดหมดอ่ะ