ปวดท้อง แน่นท้อง อาเจียน

สอบถามหน่อยคะ เราตั้งครรภ์ได้ 31w1d แล้ว แต่เมื่อวานนี้ (26 พ.ค.) เราปวดท้อง แน่นท้อง เหมือนอาหารไม่ย่อย แล้วก็มีอาการอาเจียนตลอด พอเอนตัวพิงพนักลูกก็ตัวโก่ง เรามีอาการแบบนี้สลับกันทั้งคืน ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ แล้วอีกนานมั๊ยกว่าจะหาย คือตอนนี้ลองกินข้าวแล้วแต่ก็กินได้นิดเดียวเหมือนมันไม่ลงกระเพาะ มันกระจุกอยู่ที่คอคะ ใครมีคำแนะนำดีๆ บอกหน่อยคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ไตรมาส 3 ถ้ามีอาการผิดปรกตอิ หาหมอค่ะ.....

5y ago

ขอบคุณคะ