ู้อืดท้อง.ปวดท้อง.แน่นท้อง??

แม่ๆขอถามหน่อยจร้า..ตอนนี้ท้องได้3เดือน..มีอาการอืดท้อง.ปวดท้อง.แน่นท้อง มีวิธีไหนแก้ได้บ้างคะ หรือทานอะไรช่วยได้บ้างคะ??

1 ตอบกลับ

เรา ทานน้ำขิงช่วยบ้างค่ะ แต่อย่าทานเข้มจนเกินไปนะคะ