เปลี่ยนนม

สอบถามหน่อยคะ พอดีเปลี่ยนนมให้น้องแล้วถ่ายบ่อยมากเหมือนท้องเสีย มีเมือกๆใสๆ แม่แฟนบอกปรกติ เพราะเด็กถ่ายตัวกำลังจะเดินจริงมั้ยคะ ควรหยุดกินมั้ย

1 ตอบกลับ

น้องมีอาการอย่างอื่นด้วยมั๊ยคะ งอแงรึป่าว ลองติดตามอาการดูค่ะ สาเหตุอาจจะมาจากนมที่เปลี่ยนนะคะ