หูมีน้ำไหลออกมา

สอบถามหน่อยคะ พอดีลูกมีน้ำไหลออกจากหูแต่ไม่เยอะไม่มีกลิ่น ลูกได้ 6 เดือน ทำอย่างไงถึงหายค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำเข้าหูตอนอาบน้ำรึเปล่าคะ

5y ago

ถ้าน้ำไหลออกมาแล้วก็น่าจะหมดแล้วค่ะแม่ ยังไงลองดูอาการต่อก่อนค่ะว่าน้องมีน้ำไหลออกมาอีกมั้ยหรือมีอาการแปลกๆรึเปล่า