น้อง 26 วัน

ทำอย่างไงถึงหายค่ะ

น้อง 26 วัน
6 ตอบกลับ

ซื้อแป้งโยคีมาทาคะ บ้านนี้น้องเป็นเยอะกว่านี้ทาแป้งโยคีก้หายคะ

ทาแป้งค่ะ พยายามอย่าให้น้องร้อนหรือมีเหงื่อค่ะ

ใช้ตัวนี้คะ หายแล้วก้ใช้ทาได้ตลอดจนโตเลยคะพี่

2y ago

ระหว่างวันก้ทาซ้ำได้ตลอดเลยคะ

ใช้ fae&mae ค่ะผิวใส เกลี้ยงขึ้นเลยค่ะ

2y ago

ที่บ้านใช้เหมือนกันคะ

บ้านนี้หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ

เราใช้ fae&mae ค่ะ