สอบถามหน่อยคะ

ลูกได้ 6 wks. หน้าสิวเห่อมาก เครียดมากๆเลยคะ ถ้าคลอดแล้วจะหายมั๊ยคะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ?

1 ตอบกลับ

หายค่ะ ตอนท้องแรกบ้านนี้สิวขึ้นหน้า ขึ้นหลัง ก้น แขน ท้อง เยอะมาก มันคือสิวเลยไม่ใช่ผื่น หมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมน พอคลอดหายเกลี้ยงเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ท้องที่2 สิวขึ้นหน้าผากเยอะมาก

4y ago

ขอบคุณค่า กลัวไม่หาย ใช้อะไรก็ไม่ได้