เพศลูก

จริงไหมคะ ที่ว่า ถ้าแพ้ท้องนักๆจะได้ลูกสาว?

79 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ...บ้านนี้ท้องแรกแพ้เยอะมาก น้ำหนักลง เกือบ 10 โล ได้ผู้ชายค่ะ พอมาท้อง 2 ไม่แพ้เลยไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าท้องเพราะปจด.มาไม่ปกติบ่อยค่ะ มารู้อีกที 3 เกือบ 4 เดือน ได้ผู้หญิงค่ะ(แต่น้องหัวใจหยุดเต้นเลยเสียน้องไป) ส่วนท้องนี้ ท้อง3 แพ้เยอะเหมือนกันค่ะ น้ำหนักลง 7 โล อ.หมอที่ศิริราช บอกได้น้องผู้ชายค่ะ แต่รอผลเจาะน้ำคร่ำเพื่อความชัวร์ค่ะ(แต่ก็น่าจะชายแหละเห็นไข่แบบเต็มๆ)

บ้านนี้แพ้ยุ3เดือน#ลูกสาว กินน้ำเปล่าก็ไม่ได้ กลืนน้ำลายก้อ้วก อยากกินมาม่าปลากระป๋องก็กินไม่ได้มันตีกลับหมด ช่วงแรกจะกินแต่ของหวานๆรสจัดๆเลยค่ะ😂

ควานเชื่อส่วนตัวแหละค่ะ แต่บ้านนี้แพ้มากกกๆแพ้จนนอนรพ.ให้น้ำเกลือทุกเดือนๆแพ้จนกอนอะไรไม่ได้อ้วกออกหมด 6-7เดือนถึงหาย ได้ลูกสาวค่ะ

ยืนยันว่าไม่เกี่ยวค่ะ จากประสบการณ์เรา ลูกคนแรกผู้ชายแพ้หนักมาก แต่ลูกสาวแทบไม่มีอาการอะไรเลยปัจจุบัน23wค่ะ

แพ้หนักมากค่ะน้ำเปล่าก็กินไม่ได้ต้องกินยาแก้แพ้เม็ดสีเหลืองตลอดถึงจะกินได้ สรุปได้ลูกสาวค้า💗🤟🏻

ไม่จริงค่ะอันนี้ส่วนตัวนะคะ ตั้งแต่ท้องมาตอนนี้ใกล้23 w ไม่มีการแพ้ท้องแต่อย่างไรค่ะ *ได้ลูกสาวค่ะ*

ก้อใม่เสมอใปน้ะค้ะคุนแม่ บ้านนี้แรกๆแพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้4เดือนหมอบอกใด้ลูกสาวค้ะ 😊

ไม่เกี่ยวนะคะ อยู่ที่ฮอร์โมนของแม่แต่ละคนจ้า บ้านนี้ลูกสาว ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจ้า

บ้านนี้แพ้หนักเข้า รพ ได้ชายค่ะ เเต่คิดว่าการเเพ้ท้องไม่ได้บ่งบอกเพศลูกได้ค่ะ

จิงนะตอนท้องคนแรกแพ้หนักมากได้ลูกสาวท้อง2ไม่แพ้เลยได้ลูกชาย..ตอนนี้21wแล้ว