นมผง

สอบถามหน่อยคะ น้องได้3เดือน15วัน จะเสริมนมผงไห้น้อง ยี่ห้อไหนดีคะ ยี่ห้อที่ถ่ายง่ายคะ

7 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกัน​ อย่างลูกเราแรกๆทาน​ NAN​ แล้วก้อ​เอนฟาแลค แต่น้องเป็นผื่นภูมิแพ้ผิวหนังมีการแพ้นมวัวร่วมด้วยถ่ายยากด้วย​(แต่ไม่ได้ท้องผูกนะคะ)​หมอเลยเปลี่ยนให้มาทาน​นูทรามีเจน​ของมีทแอนด์จอนสันรสชาติไม่ค่อยอร่อยแต่ทุกวันนี้ถ่ายดี​ ต้องลองปรับเปลี่ยนจนกว่าจะเจอนมที่เข้ากับน้องที่สุดค่ะ​ ปล.ลูกเราทานนมแม่แต่เสริมด้วยนมชง​ 1-2​มื้อต่อวันค่ะ

แม่ต้องลองคะบ้านนี้เปลื่ยนมาแล้ว5ยี่ห้อคะมาจบที่เอนฟาแลคสีทองคะถ่ายง่ายเหมือนนมแม่เลยคะ

ลองS-26ดูนะคะแม่ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเด็กแย่ละคนค่ะ

แม่ต้องลองค่ะ เพราะน้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ของเราน้องทาน Hi-Q Gold ค่ะ ถ่ายทุกวันเลย

ยี่ห้อ​นี้ก้อดีนะค่ะ

Hi Q ค่ะ