นมผง

จะให้ลูกเสริมนมผง ยี่ห้อไหนดีคะ ตอนนี้น้อง9เดือนค่ะ (นมแม่หดแล้ว)

2 ตอบกลับ

อันดับแรกเลยแม่ควรลองนมราคาถูกๆขึ้นไปค่ะ เพราะถ้าน้องไม่กินเวลาทิ้งจะได้ไม่เสียดาย แม่บ้านนี้ผิดพลาด ลองเสริมนมแพงๆน้องไม่กินสุดท้ายทิ้งค่ะ เสียดายมาก #ปัจจุบันน้องทานนมเอส26

บ้านนี้กำลังเสริิมเหมือนกันค่ะ เสริมดุแลคค่ะ