น้องได้3เดือน15วันเริ่มหัวแบนทำไงดีคะ ให้นอนตะแคงตอนกลางวันแต่ช่วงกลางคืนไม่ยอมนอนมีวิธีไหนบบ้างคะ

จับนอนคว่ำน้องไม่ชอบ

น้องได้3เดือน15วันเริ่มหัวแบนทำไงดีคะ  ให้นอนตะแคงตอนกลางวันแต่ช่วงกลางคืนไม่ยอมนอนมีวิธีไหนบบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ดูตามภาพก็ไม่แบนนะแม่ แต่หัวน้องไม่นูนมาก ถ้านอนหงายก็จัดหัวน้องให้หันไปซ้ายบ้าง ขวาบ้างค่ะ