สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ ถ้าเราฝากท้องที่รพ.รัฐ แล้วจะไปซาวที่คลีนิคเค้าจะซาวให้มั๊ยคะเราไม่ได้ฝากกับคลีนิคเค้า ตอนนี้16วีค หมอรพ.รัฐอีกนานกว่าจะถึงวันนัดอยากทราบพัฒนาการของเด็กก่อน

2 ตอบกลับ

ซาวด์ได้ค่ะ ถือสมุดสีชมพูไปได้เลยค่ะ ค่าซาวด์ก็ตามแต่ละพื้นที่นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำตอบ

ซาวด์ได้ค่ะ แจ้งที่คลีนิคเลยจ้า