ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเราฝากท้องที่รพ.รัฐ หมอซาวด์ให้เเค่ครั้งเเรกครั้งที่ไปฝากครั้งเดียว ตอนนี้3เดือนเเล้ว เราสามารถใปซาวด์ที่คลีนิคเพื่อดูพัฒนาการเด็กใด้ไหมคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ราคาต้องสอบถามดูค่ะ ที่เคยถาม 500 800 1,000 บาท แล้วแต่ละคลินิกค่ะ

ได้ค่ะ แล้วแต่คลีนิคค่ะ