ท้องแข็ง

สอบถามหน่อยคะ คือเราท้องได้12วีค เเล้วท้องเราแข้งเเบบเป็นก้อนเท่ากำมือเเล้วเจ็บ เเข็งบ่อยมาก จะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

1 วันแข็งมากกว่า6ครั้งไปหาหมอนะคะ เกิดจากการอั้นฉี่ เดินเยอะ นั่งรถนาน เดินเยอะ เวลาแข็งห้ามเอามือจับ นอนพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ