คือเราท้องได้7 วีค ปัยหาหมอตรวจเจอหัวใจน้องแต่หมอบอกหัวใจน้องเต้นช้ากว่าปกติเป็นไรไหมค่ะ

คือเราท้องได้7 วีค ปัยหาหมอตรวจเจอหัวใจน้องแต่หัวใจน้องเต้นช้ากว่าปกติเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องยังเล็กมากๆเลยค่ะ บ้านนี้ตอน 8 w ยังไม่ได้ยินหัวใจน้องเลย พอ12 w ดังลั่นห้องเลยค่ะ😅

2y ago

น้องน่าจะอายค่ะ ทายว่าลูกสาวค่ะอิอิ

พยายามพักผ่อน อย่าเครียดทานยา ไปตามนัดที่หมอนัด สู้ๆๆนะ