สอบถามหน่อยคะ

ถ้าเราท้องอยู่เราไปทำพวกปลาเป็น จะเป็นไรไหมคะ พวกปลาไหลอะไรเงี้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แต่ถ้าโบราณเขาก็ห้ามน่ะค่ะเเต่คนเเถวบ้านเขาท้องเขาก็ไปตกปลาลูกออกมาก็ปกติเเข็งเเรงดีค่ะมันเเล้วเเต่คนด้วยค่ะทางที่ดีอย่าทำเลยดีกว่าค่ะ