คลอดน้องได้1เดือน14วันแล้วคะแต่น้ำคาวปลายังไหลไม่หยุดบางทีมีปนเลือดด้วยเป็นปกติไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้นานไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1เดือน15วันแล้ว ยังมีไหลอยู่ค่ะ บางทีก็มีเลือดปนด้วยค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวลจ้าบ้านนี้เป็นเดือนกว่าจะหาย