ลูกหายใจคลืดคลาดตอนกลางคืน

สอบถามหน่อยครับ ลูกหายใจคลืดคลาดตอนกลางคืน แต่พอกลางวันไม่เป็น ไม่ทราบสาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้างครับ และมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างเป็นมาจะ 2 เดือนแล้วครับไปหาหมอตลอด

1 ตอบกลับ

กลางคินอากาศเย็นลองหัวหอมทุบดูคะ