นม Nan ha1

สอบถามหน่อยครับ ตอนนี้ลูกดื่มนม nan ha 1 เพราะแม่น้ำนมไม่ค่อยมีแล้ว แต่อึลูกออกมาสีเขียวขี้ม้า และมีลักษณะเหนียวคล้ายๆจาระบี กลิ่นแรง เห็นลูกใช้พลังเยอะในการเบ่ง เห็นแล้วสงสารเลย ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องปกติหรือไม่ครับ หรือมีนมยี่ห้ออื่นแนะนำไหมครับ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ เห็นแม่ๆท่านอื่นนิยม s26 หรือ เอนฟาแล็ค เอพลัส