สอบถาม

สอบถามว่าแม่บ้านใหนฝากท้องที่ ร.พ จุฬาบ้างค่ะ นัดตรวจแต่ละทีเสียแพงใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ฝากท้องที่รพ.จุฬาจนคลอดเลยค่ะ ค่าฝากครรภ์แต่ละครั้ง อยู่ที่หมอค่ะว่าจะซาวด์มั้ย ตรวจเลือดมั้ย ส่วนมากจะแพงที่เจาะเลือดค่ะ เจาะเลือดครั้งแรก690 เจาะทั้งพ่อทั้งแม่ ค่าซาว ครั้งละ400 ถ้าฝากครั้งแรก เตรียมไปไม่เกิน3พันค่ะ บางครั้ง ที่หมอตรวจเฉยๆ ก็ซื้อแค่ยาค่ะ ยาก็ครั้งละ100นิดๆ อยู่ได้2เดือน รวมๆ คือแพงแค่เจาะเลือด จะเจาะครั้งแรก และใกล้ๆคลอดอีกทีค่ะ