แม่ๆคนที่คลอดโรงพยาบาลธรรมศาสตร์

สอบถามมีแม่ๆคนไหนคลอดโรงบาลธรรมศาสตร์บ้างค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้ลองค้นหาโพสต์เก่าๆ นะคะมีเยอะเลย หรือลองดูโพสต์นี้ เลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900

แม่บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ ค่าห้องพิเศษคืนละ3,000บาทค่ะบ้านนี้อยู่ทั้งหมด3คืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด20,000ค่ะที่บ้านนี้จ่าย

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะห้องธรรมดานอนทั้งหมด3คืน(ห้องพิเศษเต็ม)ค่าใช้จ่ายทั้งหมด16,000บามค่ะ

3y ago

@Netnapa Deekhuntod รพ.เมืองฉะเชิงเทราค่ะ