แม่ๆคนที่คลอดโรงพยาบาลธรรมศาสตร์

สอบถามมีแม่ๆคนไหนคลอดโรงบาลธรรมศาสตร์บ้างค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะห้องธรรมดานอนทั้งหมด3คืน(ห้องพิเศษเต็ม)ค่าใช้จ่ายทั้งหมด16,000บามค่ะ

2y ago

@Netnapa Deekhuntod รพ.เมืองฉะเชิงเทราค่ะ