แม่ๆท่านไหนเจาะน่ำคร่ำบ้างค่ะ ขอทราบรายระเอียดในการเจาะ หน่อยจ้า ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร

1 ตอบกลับ

เราเจาะ รพ เอกชน มี 2 ราคาค่ะ 10,000 กับ 18,000 ความละเอียดไม่เท่ากันค่ะ หมอจะซาวระหว่างเจาะ ว่าเด็กอยู่ตรงไหน จะได้ไม่โดนน้องค่ะ เราปิดตาไม่กล้าดูเข็ม เลยไม่ได้ดูตอนเจาะว่าเจาะยังไงนะคะ เสร็จแล้วให้ดูอาการที่ รพ 1 ชม แล้วกลับไปนอนพักที่บ้าน ไม่ควรใช้ออกแรง หรือเดินเยอะ 24 ชม ค่ะ