อัลตร้าซาวด์ไม่เห็น

สอบถามพี่ๆในกลุ่มค่ะ8สัปดาห์แล้วหมอยังซาว์ไม่เห็นอะไรเลยช่วงนี้มีเลือดออกทางช่องคลอดด้วยพี่ๆซาว์ดเจอตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

9 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ไม่เครียด อย่าทำงานหนักๆ ค่ะ เราท้องแรกหลุดตอน 7w ตอนนี้ 9w แล้ว ซาวเจอหัวใจตั้งแต่ 6w เลยค่ะ

2y ago

ถ้าตัวอ่อนหยุดเจริญเติบโตแล้วกี่วันจะหลุดออกมาคะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ มีเลือดออกทางช่องคลอด กมอบอกเปนภาวะแท้งคุกคาม ซาวเหนแต่ถุงตั้งครรห์ ตอนนี้อายุครรภ์8สัปดาห์

บ้านนี้นับเอง 7wค่ะแต่พอไปหาคุณหมอบอก5w เจอถุงตั้งครรภ์และไข่แดงแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นกว่าจะเจอน้อง12wก็มีค่ะ

8สัปดาห์ค่ะ เห็นตัวน้อง แล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

เจอตอน 10w ค่ะ ซาวน์พบว่าอายุครรภ์ 7w เพราะไข่ตกช้า

แม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ หมอได้ฉีดยากันแท้งไหมคะ

บ้านนี้เจอน้องและหัวใจเต้นตอน 6 วีค 4 วันค่ะ

8สัปดาค่ะน้องมีหัวใจแร้ว

ทางนี่เจอดตอน11สัปดาห์คะ