ฝากครรภ์

สอบถามพี่ๆหน่อยค้า?? พอดีเป็นแม่มือใหม่ค้า ท้อง 4week4วัน ควรฝากท้องช่วงไหนดี เราจะรู้เลยมั๊ยว่าลูกเราปกติ ท้องจะแข็งตอนกี่ week พอดีตื่นเต้นมากๆ บวกกับเคลียดด้วย วิกฤตแบบนี้ แนะนำทีคะ ??

ฝากครรภ์
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ไปฝากครรถ์เลยค่ะแม่ ☺

ท่ารู้เเล้วก็รีบฝากจะดีที่สุดจ้ะ

เรา5วีดฝากท้องเรียบร้อยแล้วจร้า

ขอบคุนคำแนะนำดีๆนะคะพี่ๆ💜🙏🏻

ฝากตั้งเเต่รู้ว่าท้องคร่า

ฝากเร็ว บำรุงเร็วค่ะแม่

รู้ว่าท้องก็ไปเลยจ้ะ

ดีใจด้วยนะจ้า

ไปฝากเรยค่า