ค่าคลอดบุตร

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ แม่ใช้สิทธิประกันสังคม ในใบเสร็จค่าคลอดที่ช่องเบิกได้ คือเราสามารถไปยื่นขอเบิกได้อีก ไม่รวมกับค่าคลอดบุตร 13000 บาทใช่มั้ยคะ

ค่าคลอดบุตร
2 ตอบกลับ

ถ้าทำงานหรอลาออกแต่ส่งต่อเอง ม.39 จะได้ค่าชดเชยหยุดงาน50%ของเงินเดือนคูณ3เพิ่มมาอีกค่ะ

ไม่ใช่ค่ะ เบิกได้ 13000 เท่านั้นค่ะค่าคลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่