ค่าคลอดบุตร

#สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ เบิกค่าคลอดบุตรไม่มี#ใบเสร็จ จาก รพ สามารถเบิกได้มั้ยคะ แล้วต้องทำเรื่องเบิกภายในกี่วัน

1 ตอบกลับ

ถ้าของประกันสังคมที่เพิ่งไปทำมาน่ะค่ะใบเสร็จไม่ต้องค่ะใช้แต่ใบเกิดน้องค่ะไม่เกิน2อาทิตไม่รวมวันหยุดน่ะค่ะก็เข้าแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ