ท้องไหม?

สอบถามผู้รู้นะคะ มีเพศ​สัมพันธ์​หลังจากไข่ตก 10 วัน มีโอกาสท้องไหมคะ?

16 ตอบกลับ

มีค่ะ ก่อนมีประจำเดือนหรือหลังมีประจำเดือน สามารถท้องได้หมดนะคะ แค่เปอร์เซ็นต์สูงต่ำต่างกันเท่านั้นเองค่ะ😊

โอกาสมีทั้งนั้น แต่จะติดไหมอีกเรื่องค่ะ บางคนปล่อยหลายปียังไม่มีเลยค่ะ

แค่มี sex มีโอกาสท้องหมดค่ะ มีตอนเป็นเมนอยู่ ยังท้องได้เลย

5y ago

ขอบคุณ​มาก ๆ นะคะ พอดีเรามีก่อนที่จะมีประจำเดือนประมาณ​ 5 วัน แต่ตอนนี้จะจำเดือนยังไม่มา แต่มีเลือดออกมานิดเดียว

โอกาสน้อยค่ะ​ ถ้าไข่ตกตรงวันจริงๆ

ซื้อที่ตรวจ​มา​ตรวจ​เลยค่ะ

5y ago

ซื้อมาตรวจแล้วค่ะ ขึ้นไม่ท้อง แต่ประจำเดือนไม่มา

มีโอกาสท้องค่ะ แต่น้อยจ้า

5y ago

ขอบคุณ​สำหรับคำตอบมาก ๆ นะคะ

ต้องตรวจค่ะ ถึงจะรู้

มีโอกาสท้องค่ะ50/50

มีค่ะ แต่ไม่ 100%

5y ago

ขอบคุณ​มาก ๆ นะคะ

มีโอกาสค่า