มีเพศ​สัมพันธ์​หลังคลอดเจ็บไหม

ขอถามประสบการณ์​จากแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ มีเพศ​สัมพันธ์​หลังคลอดกันแฟนครั้ง​แรกมันเจ็บมากไหมค่ะแม่ แม่บ้านนี้กลัวมากไม่กล้ามีแต่ก็สงสาร​แฟนนะค่ะแต่กลัวมากจริงๆ เห็นเขาบอกว่าเจ็บมากมันจริงไหมค่ะแม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเราเจ็บมากๆค่ะ 3ท้องเจ็บมากทั้ง3ท้องเลยกว่าจะเข้าที่

2y ago

แม่มีเพศ​สัมพันธ์​หลังคลอดตอนกี่เดือนค่ะ