ท้องน้อยเป็นก้อนแข็งๆบิดนัดไว้ตลอด

มีเพศ​สัมพันธ์​กะแฟนแล้วอยุ่ท้องแข็ง.ปวดหน่วงๆ

3 ตอบกลับ

ก๊อปจากบทความมาให้อ่านค่ะ "สาเหตุที่หลังมีเซ็กซ์ คุณแม่มักจะบ่นว่าท้องแข็ง นั่นเป็นเพราะน้ำอสุจิมีส่วนประกอบของสารพลอสต้าเกลนดิน (Prostaglandin) ที่เมื่อฝ่ายชายมีการหลั่งน้ำอสุจิ สารตัวนี้จะทำให้มดลูกบีบตัว และการบีบตัวนั้นไม่นานพอที่จะทำอันตรายต่อลูกน้อยได้ แต่เสมือนกระตุ้นให้ลูกออกกำลังกาย ดังนั้นหลังมีเซ็กส์จึงรู้สึกว่าลูกดิ้นแรง เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ"

ต้องค่อยๆมีท่าที่ปลอดภัยด้วยนะคะแม่

ค่อยๆนะคะ หยุดก่อนก้อได้ค่ะ