ชื่อพ่อในใบเกิด

สอบถามผู้รู้ค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อยู่ แต่สามีเสียชีวิตไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน เมื่อลูกเกิดจะใช้ชื่อพ่อเค้าในใบเกิดได้มั้ยคะ แล้วต้องให้ใครเซ็นรับ

1 ตอบกลับ

มันเป็นปัญหาตอนลูกเข้า รร. พ่อแม่ต้องไปเชนเอกสาร,เข้ารับทหารเกณฑ์ ต้องมีพ่อแม่เชน ถ้าไม่ใส่ชื่อพ่อ แม่เชนคนเดียวจบคะ แต่ถ้าให้แน่ใจ แม่ลองถามพยาบาลดูก่อนได้คะ