คนท้องดัดฟันได้ไหมค่ะ

แม่ๆ ค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อยู่ อยากทราบว่า ดัดฟันได้มั้ยค้ะถ้าเกิดว่าจะไปดัด ?

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะได้จ้า เพราะต้องไปเอกซเรย์ ซึ่งเขาห้ามคนท้องนะคะ

5y ago

ถ้าดัดฟันมาก่อนหน้านี้แล้วไม่เป็นไรค่ะ ถ้าท้องแล้วไปดัดฟันหมอไม่ทำให้ค่ะ เพราะต้องเอกซเรย์