ยาแคลเซียมคนท้อง

ขอสอบถามคุณแม่ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อยู่22วิคยาแคลเซียมคนท้องหมอให้มาหมดก่อนวันนัดแล้วตอนนี้เรามา ตจว ด้วยก่าวจะกับสามารถซื้อทานเองได้มั้ยค่ะ เม็ดสีขาวใหญ่ๆอะค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจะซื้อทานเองลองปรึกษาเภสัชกรที่ร้านขายยาดดูนะคะ

ของเราหมอให้มาเป็นเม็ดสีชมพูจ้า ยี่ห้อแคลเทรตพลัส