นม เอส26

สอบถามผู้รู้คะ พอดีวันนี้ญาติซื้อนมมาฝาก ปกติทานยี่ห่อนี้อยู่แล้วคะแต่ซื้อแบบ 3000 กรัม ญาติซื้อแบบ 600 กรัมมาให้2กล่อง แต่กล่องคนละสีเลยคะ ที่เราซื้อจะเป็นกล่องชมพูปนม่วงคะ แต่ที่ญาติซื้อมาเป็นกล่องชมพูอ่อนๆคะ ไม่แน่ใจว่าเป็นสูตรใหม่ หรือ เป็นสูตรเดิมแต่เปลี่ยนกล่องคะ กล่องเก่า มีดีเอชเอ เออาร์เอ โอเมก้า3,6,9 โคลีน ทอรีน ลูทีน กล่องใหม่ มีดีเอชเอ เออาร์เอ โอเมก้า3,6,9 โคลีน ทอรีน ลูทีน แคลเซียม 5 นิวคลีโอไทด์ ขอบคุณค่ะ

นม เอส26
1 ตอบกลับ

สูตรเดิมเปลี่ยนกล่องค่ะ เหนรูปตรงฝากล่อง