โฟร์โมสต์ โอเมก้า

แม่ท้องดื่มนมตัวนี้ได้ไหมคะ มีใครดื่มบ้างไหม

โฟร์โมสต์ โอเมก้า
5 ตอบกลับ

เค้ากินไฮคิวจ้า มี DHA และโอเมก้าสูงกว่าทุกๆยี่ห้อจ้า สูงกว่าแอนมัมอีก ปริมาณเพียงพอในแต่ละวันเลย กินกล่องเดียว เอาอยู่

5y ago

จ้าเตง ของเตงก็ทานได้จ้า แล้วแต่ชื่นชอบ

ดื่มได้ค่ะบ้านนี้ก็ประจำค่ะ😊😊

5y ago

ขอบคุณค๊า😚

ดื่มได้ค่ะเพราะว่ามีโอเมก้า 369

5y ago

ขอบคุณค๊า 😚

นมมีประโยชน์ดื่มได้หมดค่ะ

5y ago

จ้า ขอบคุณคะ 🤗

ดื่มคร้าาาาา