เตรียมของใกล้คลอด

สอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ อยากทราบว่าผ้าห่อตัวเด็กต้องใช้ขนาดเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

จะใช้ผ้าขนหนูห่อหรอคะ เดี๋ยวนี้เค้ามีแบบสำหรับห่อตัวโดยเฉพาะแล้วค่ะ บางผืนมันจะเขียนว่า0-3 แปลว่าแรกเกิดถึง3เดือน

3y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะลองหาดูแบบสำเร็จรูปค่ะ พอดียังไม่รู้ว่าต้องใช้แบบไหนน่ะค่ะ

บ้านนี้ซื้อ แบบสำเร็จรูปมาค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ