สอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ

มีอาการท้องตึงแข็งแต่ช่วงยอดมดลูกด้านบนท้องจะรู้สึกแน่นหายใจไม่ออกเหมือนโดนทับสักพักก็หายไปค่ะแต่ไม่ปวดท้องหรืออะไรมีแค่อาการจุกแน่นหายใจไม่ออกแบบนี้เรียกท้องปั้นแข็งหรือลูกโก่งตัวคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องปั้นจะเจ็บทั้งท้องค่ะ จากอาการที่บอกมาน้องน่าจะโก่งตัวค่ะ