เตรียมของใกล้คลอด

สวัสดีคะ🙏 ส่วนมากแม่ๆจะเลือกใช้ผ้าอ้อมแบบไหนกันบ้างคะ

10 ตอบกลับ

สาลูกับเยื่อไผ่ค่ะ เยื่อไผ่ผ้าจะนิ่มมากแต่ไม่เป็นทรงเท่าไหร่ แต่สาลูซึมซับน้ำได้ดี ดูเป็นทรงไม่ค่อยห่อตัวเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ใช้ iflin ค่ะ ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้า และเครื่องนอนทั้งหมด

บ้านนี้ซื้อล่วงหน้า 1 เดือนเองคะ

ผ้าสาลู ซักง่ายแห้งไวค่ะ

ผ้าอ้อมสาลูค่ะ

สาลูคะ ขนาด 27*27

สาลูค่ะ

สาลูคะ