เตรียมของใกล้คลอด

แม่ๆ ใกล้คลอดของที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้างหรอคะ

3 ตอบกลับ

ตามที่บ้านนี้ผ่านมานะคะ เสื้อผ้าน้องแนะนำเป็นเสื้อผูกเพราะว่าใส่ง่ายค่ะ ถุงเท้า+ถุงมือ+หมวก ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวน้อง น้ำยาซักผ้าเด็ก ทิชชู่เปียก ทิชชู่แห้ง ของอาบน้ำน้องที่รพ

เพิ่มเติมจากคุณแม่ท่านอื่นที่แนะนำนะคะ ที่นอน มุ้ง หมอน แพมเพิส บ้านนี้ใช้ไซส์ NB คลอดมา 2.785 มหาหิงคุ์ สำลี เครื่องปั้มนม

ลองดูค่ะ