ท้องได้ 7 เดือนค่ะ อยู่ๆมีอาการหน่วงท้องน้อย เสียวจี๊ดๆตรงใกล้ๆอวัยวะเพศ ไม่มีอะไรออกมา ปกติไหม?มีใครเคยเป็นบ้างรึป่าวคะ🙏🏻🙂

สอบถามปัญหา❤️

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ และท้องแข็งบ่อยมาก

2y ago

กังวลเนอะ แต่น้อนดิ้นปกติ บางคนก้บอกน้อน จะกลับหัวเดี๋ยวไปหาหมอจะลองถามดูค่ะ🙂

น่าจะปวดท้องเตือนค่ะ

2y ago

ปวดท้องเตือน คือยังไงคะ?