ติดโควิดตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์

สอบถามประสบการณ์คุณแม่บ้านไหน ติดโควิดตอนตั้งท้องมั้งคะ ผ่านมาได้ยังไง ลูกในท้องปกติดีไหมคะ ตอนนี้กังวลและห่วงลูกมากคะ

3 ตอบกลับ

ติดแล้วหายแล้ว แอดมิทรพ.เมื่อกลางเมษาที่ผ่านมาค่ะ (ตอนนั้น 17 วีค) พอหายแล้วหาคุณหมอสูติสองรอบ ตอนนี้ 22 วีคน้องเติบโตตามเกณฑ์และแข็งแรงมากๆ ปลอดภัยดีค่ะ ตอนนี้ดิ้นเตะต่อยเก่งมากค่ะ

พึ่งหายเมื่อไม่กี่วันค่ะไม่มีอาการอะไรเลยติดตอน22วีคถ้าไม่มีอาการก็ไม่ต้องทานยาอะไรค่ะส่วนตัวน้องดิ้นดีเลยหายห่วงพอหายแล้วก็เป็นหวัดต่อเพราะอากาศเปลี่ยนหนักกว่าโควิดอีก🤣

1y ago

หายโควิดแต่ไม่พ้นหวัดค่ะแม่ ตอนนี้ไอน้ำมูกไหลทรมานกว่าตอนเป็นโควิดส่ะอีก😣

บ้านนี้พึ่งหายค่ะ 24วีคเหมือนกัน แต่เคยมีเพื่อนร่วมงานติดโควิทช่วงท้อง คลอดลูกออกมาปกติค่ะ บ้านนี้ก็เลยไม่เครียด+กับอาการโควิทของบ้านนี้ไม่ค่อยแรงด้วยค่ะ