แม่เลี้ยงเดี่ยว

แม่ๆ บ้านไหนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะ ผ่านมาได้ยังไง อยากรู้วิธีรับมือค่ะ

2 ตอบกลับ

นึกถึงลูกให้มากๆนะค่ะ ลูกจะเป็นแรงผลักดันให้เราสู้ต่อไปค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ✌️

คุณแม่ต้องสู้ๆๆ ห้ามท้อเป็นเด็ดขาด อย่าลืมบอกคำว่า แม่รักลูก ทุกๆวัน