ติดโควิดตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์

สอบถามประสบการณ์คุณแม่บ้านไหน ติดโควิดตอนตั้งท้องมั้งคะ ผ่านมาได้ยังไง ลูกในท้องปกติดีไหมคะ ตอนนี้กังวลและห่วงลูกมากคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งหายค่ะ 24วีคเหมือนกัน แต่เคยมีเพื่อนร่วมงานติดโควิทช่วงท้อง คลอดลูกออกมาปกติค่ะ บ้านนี้ก็เลยไม่เครียด+กับอาการโควิทของบ้านนี้ไม่ค่อยแรงด้วยค่ะ