แม่ๆ กี่สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

สอบถามน้ำหนัก

30 ตอบกลับ

ของเรา22+6Wขึ้นมา 3 โล เอง คุณหมอบอกให้กินให้เยอะหน่อย แต่เราตัวจะแตกแล้วแล้วแน่นมาก😅

1y ago

15w รู้สึกแน่นพุงมากเลยค่ะ

ก่อนท้อง 53ค่ะ ช่วง 3 เดือนแรกลดลงไป 1 โล ตอนนี้ 16 W น้ำหนักอยู่ 54.2 ค่ะ แต่ทานลงลูกหมดนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

14+2 ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 57 ไม่แพ้ท้องตัวก็ไม่บวมค่ะใหญ่แต่ท้องตอนนี้เหมือนชูชกเลย🤣🤣

1y ago

บ้านนี้ 15w ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ กังวลน้ำหนักลูกอยู่เหมือนกัน

14W น้ำหนักลงไป2.5กก.ค่ะ เนื่องจากแพ้ท้องหนัก แต่ลูกโตตามเกณฑ์ปกติเลยค่ะ

20w 9โลแล้วจ้า ก่อนท้องกินข้าววันละ2มื้อพอท้องกินข้าววันละ4มื้อ5555

บ้านนี้ 16 w ขึ้น4โล ตั้งแต่ เดือนแรกแล้ว

17w2d ไม่แพ้ท้องเลย ขึ้นมา6โลแล้วค่ะ

15วีค น้ำหนักไม่ขึ้นสักโลจนหมอบ่น 😂

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นขอให้ลูกหนักตามเกณฑ์

22สัปดาห์ นน.ขึ้นมา9-10โลแล้วค่ะ

15วีค 4 วัน น้ำหนักหายไป 2 โลค่ะ