แม่ๆ กี่สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

สอบถามน้ำหนัก

30 ตอบกลับ

16w ไม่ขึ้นเลย แถมลดไป4โลค่า

1y ago

บ้านลง7โลค่ะ แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้15wขึ้นมา4กิโลกว่าๆจ้า

1y ago

15w เท่ากันเลยค่ะ

13weekยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

16วีค น้ำขึ้นมา2โลครึ่งค่ะ

1y ago

ของเรา 17+1 ขึ้น 3 กิโลค่ะ

17w 5โลแล้วค่า แน่นพุงมากก

บ้านนี้ 14วีค ไม่ขึ้นเลย

16w ขึ้นมา 5-6 โลแล้วค่าาาา

34+5ขึ้นมา 16โลเเล้วค่ะ😂

14wน้ำหนักขึ้น2ขีดค่ะ😅

18 วีค ไม่ขึ้นเลยค่า😂