อัตซาวค์

สอบถามน่อยค่ะ คือเรายังไม่ซาวค์ดูเด็กเป็นไรไหมค่ะ. ท้อง24+5ล่ะค่ะ. แต่ซาวค์ฟังเสียงหัวใจเด็กแล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นปกติก็ไม่น่าเป็นไรนะคะแม่ ปกติ รพ. รัฐบาลก็ซาวด์ให้แค่ 2 ครั้ง แต่ถ้าแม่อยากดูเพิ่มก็ไปคลีนิคค่ะ

4y ago

จริงๆ น่าจะหาที่ซาวด์แล้วดูอวัยวะต่างๆ ของน้องได้ก็ดีนะคะ จะได้สบายใจ เห็นแขน ขา กะโหลก ปาก จมูก น้องนี่แม่จะยิ้มแก้มปริเลยค่ะ แต่ถ้าไม่คิดมาก หมอบอกแข็งแรงแล้วก็เชื่อหมอได้ค่ะ เพราะจากชื่อ รพ. ที่แม่ไปนี่ก็น่าจะเฉพาะทางอยู่แล้ว หมอน่าจะเก่งๆ ทั้งนั้น