ท้อง

สอบถามแม่ๆพึ่งตั้งท้อง ทำไมเรานอนไม่ค่อยหลับมีใครเป็นเหมือนเราไหม แล้วนานแค่ไหนกว่าจะเป็นปกติ ตอนนี้ท้อง7weekล่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงท้องอ่อนๆนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะแม่ ปวดหลังปวดเอว แต่พอเข้าไตรมาสสองก็ดีขึ้นแล้วค่ะแม่