ท้องรึไหม ใครรุ้บอกหน่อยค่ะ

สอบถามน่อยค่ะ 2ขีดจางๆท้องไหมค้ะ หนูไม่แน่ใจใครทราบรบกวนบอกด้วยนะค่ะ

ท้องรึไหม ใครรุ้บอกหน่อยค่ะ
48 ตอบกลับ

แบบนี้ไม่เรียกจางนะ ข้างกล่องมีบอก หรือถ้าไม่มั่นใจก่อไปตรวจที่โรงพยาบาล เราตรวจเองจางกว่านี้เรายังท้องเลย ไม่น่าถามนะ

อ่านวิธีอ่านผลข้างกล่องนะคะคุณแม่ ความรู้เบื้องต้นแม่น่าจะพอมีบ้างน้าาาาา

แบบนี้ไม่ได้เรียกว่าจางนะลูก​ ชัดมากค่ะ​ รีบไปฝากท้องเอายาบำรุงมาทานเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องจ้าของเราก็ขึ้นแบบนี้ไปหาหมอน้อง2เดือนแล้ว

ท้องค่ะ แนะนำให้ไปตรวจที่รพ.เพื่อความแน่ใจนะคะ

ไม่ซื้อกล่องมาด้วยหรอคะ งง ทำไมไม่อ่าน

ท้องค่ะ ของเราตอนนั้นจางกว่านี้อีกค่ะ

แดงขนาดนันยังถามได้อีกเนอะคนเรา

ข้างกล่องไม่มีคำอธิบายเหรอค่ะ 😅

แบบนี้ไม่จางแล้วค่ะ 2 ขีด = ท้อง